การเดินทางควบคู่กับการมีสุขภาพที่ดี ซาโนฟี่จึงมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่เป็นนวัตกรรมในการดูแลสุขภาพของตนเองให้แก่ผู้คนทั่วโลก เพื่อใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่และยืนยาวขึ้น โดยนวัตกรรมการดูแลสุขภาพของเราได้เข้าถึงผู้คนกว่า 150 ประเทศ

ดูแลได้ดียิ่งขึ้นด้วยการดูแลตนเอง

การดูแลตนเองช่วยสร้างเสริมความผาสุก ป้องกันโรค บรรเทาความเจ็บป่วย และช่วยฟื้นฟูสุขภาพให้ดีขึ้นได้ เราเชื่อว่าการสนับสนุนให้คน ชุมชน และบุคลากรด้านสาธารณสุขเพื่อทำหน้าที่ส่งเสริมและดูแลตนเองอย่าง

ความผาสุกของคุณสำคัญที่สุดต่อเรา

เพราะสุขภาพที่ดีเริ่มต้นที่ตัวเอง เราจึงมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลสุขภาพเพื่อให้คุณสามารถจัดการดูแลตนเองเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ในฐานะผู้ดูแลสุขภาพ เราใช้ประโยชน์จากการคิดค้นทางวิทยาศาสตร์ควบคู่ไปกับการปฏิบัติตามมาตรฐานเภสัชกรรมระดับโลกเพื่อส่งมอบนวัตกรรมยาและผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นโดยคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลัก เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมหลากหลายโรค เช่น ภูมิแพ้ หวัดและอาการไอ อาการเจ็บปวด ระบบย่

หวัดและอาการไอ

หวัดเป็นอีกหนึ่งโรคที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้รับผลกระทบบ่อยที่สุด อาการที่พบบ่อยที่สุดของหวัดคือไอ แต่ผู้ป่วยอาจมีอาการแทรกซ้อน ต่างๆ ได้ถึงห้าอย่างระหว่างกำลังเป็นหวัด ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มโรคหวัดและอาการไอของเราครอบคลุมการรักษาในทุกอาการ เป้าหมายของเราคือช่วยให้ผู้ป่วยกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความเชื่อถือจากทั่วโลก ซึ่งยารักษาโรคหวัดและอาการไอบางชนิดวางจำหน่ายมาแล้ว

ภูมิแพ้

ภูมิแพ้เป็นโรคที่ไม่ควรมองข้าม เราต่างรู้ดีว่าอาการบางอย่าง เช่น คันที่ตา จามและน้ำมูกไหลอาจเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เราเข้าใจความทรมานของโรคนี้ที่มีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของผู้ป่วย เราจึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางนวัตกรรมหลายประเภทที่มีสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้ป่วยโรค

ระบบย่อยอาหาร

กล่าวกันว่ากระเพาะอาหารคือสมองที่สองของร่างกาย ระบบย่อยอาหารเป็นแหล่งพลังงานและเชื้อเพลิงให้แก่ร่างกาย ดังนั้นเมื่อระบบทางเดินอาหารทำงานไม่ปกติ ชีวิตจึงอาจชะงักได้ เราได้คิดค้นและนำเสนอผลิตภัณฑ์ ทั้งสำหรับระบบย่อยอาหารที่บรรเทาอาการเสียดแน่นหน้าอก ช่วยให้ตับทำงานดีขึ้น ช่วยย่อยอาหาร ตลอดจนผลิตภัณฑ์สำหรับจัดการอาการท้องผูกและท้องเสีย
ซึ่งประชากรในประเทศใหญ่ๆ ระหว่างร้อยละ 22 และ 52 เผชิญกับโรคท้องผูก โดยร้อยละ 70 ของผู้ที่มัก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ร้อยละ 77 ของประชากรทั่วโลกเคยรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมสุขภาพโดยรวม เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน หรือเสริมวิตามินที่ร่างกายต้องการแต่ได้รับไม่เพียงพอ
เรามุ่งมั่นที่จะเสนอสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยมเพื่อช่วยจัดการกับความเครียด ปัญหาในการนอนหลับ ความวิตกกังวล และเพิ่มพลังให้แก่การดำเนิ

อาการเจ็บปวด

ในแต่ละปีมีคนหลายล้านทั่วโลกต้องทรมานจากอาการเจ็บปวด ไม่ว่าจะเป็นการเจ็บปวดในระยะสั้น ๆ อย่างปวดหัว ปวดท้อง หรือปวดเรื้อรังอย่างอาการปวดหลัง ซาโนฟี่คือผู้ดูแลสุขภาพ ซึ่งมีเป้าหมายในการช่วยผู้บริโภคให้สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่จากการมีสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ที่สามารถจัดการความเจ็บป่วยแบบองค์รวมที่ครอบคลุมอาการปวดทุกชนิด จำนวน 9 ใน 10 คนจะต้องเผชิญกับอาการปวดในบางช่วงชีวิต

World Health Organization. White Book on Allergy 2011-2012 Executive Summary
2 Global Atlas European Academy of Allergy and Clinical Immunology 2015