ความท้าทายที่ไม่หยุดยั้ง

การดำเนินชีวิตคือการเดินทางของสุขภาพ ซาโนฟี่มุ่งมั่นที่จะคิดค้นวิธีรักษาเพื่อตอบสนองคนหลายล้านที่กำลังเผชิญกับโรคหรืออาจต้องกังวลกับโรคมะเร็งในอนาคต คาดว่าจำนวนผู้ป่วยโรคมะเร็งจะเพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจในอีกสองทศวรรษจากนี้

ในฐานะที่ผู้อยู่เคียงข้างสุขภาพของคุณ ซาโนฟี่กำลังตอบสนองความท้าทายในการรักษาโรคมะเร็ง เรายึดมั่นเจตนารมณ์ที่จะต่อสู้กับมะเร็งด้วยวิธีตรวจพบและรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ รวมทั้งการบำบัดความปวดและดูแลในระยะประคับประคอง ซาโนฟี่ เจนไซม์ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจระดับสากลด้านการรักษาเฉพาะด้านของเรากำลังพัฒนานวัตกรรมการรักษา และกำลังค้นคว้าหาวิธีการใหม่เพื่อต่อสู้กับมะเร็ง

รู้จักโรคมะเร็ง

เซลล์ปกติแบ่งตัวในร่างกายอย่างเป็นระเบียบ ขณะที่การแบ่งตัวอย่างไม่เป็นระเบียบและการเจริญเติบโตของเซลล์ในร่างกายทำให้เกิดมะเร็งได้เช่นกัน ซึ่งมะเร็งสามารถเริ่มที่ส่วนใดก็ได้ในร่างกายแล้วกระจายตัวออกไปยังส่วนอื่นๆของร่างกาย

มะเร็งไม่ใช่โรคที่มีเพียงชนิดเดียวเท่านั้น องค์การอนามัยโลกประมาณการว่ามะเร็งมีอยู่มากกว่า 100 ชนิด และแต่ละชนิดต้องใช้วิธีรักษาแบบจำเพาะ

การเป็นผู้อยู่เคียงข้างสุขภาพของคุณ เราได้ร่วมต่อสู้กับมะเร็งอย่างไม่ย่อท้อ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยผู้ป่วยในหลากลหายภูมิภาคซึ่งรวมถึงในตลาดใหม่ด้วย1 ให้ได้รับวิธีการรักษามะเร็ง เราโดดเด่นด้านมะเร็งต่อมลูกหมาก และมีส่วนร่วมในโครงการวิจัยที่ดำเนินมาในระยะ late stage เช่น การศึกษามะเร็งไขชนิด multiple myeloma และมะเร็งผิวหนังชนิด squamous

นำเสนอแนวทางใหม่จากการสร้างสรรค์นวัตกรรม

ซาโนฟี่เชื่อว่าการสร้างสรรค์นวัตกรรมแบบเปิด (open innovation) จะช่วยให้เกิดวิธีการและความเชี่ยวชาญใหม่ๆ ที่จะทำให้ค้นพบวิธีรักษามะเร็งแบบตรงเป้าหมาย
เราร่วมมือกับทีมนักวิจัย บริษัทในธุรกิจเทคโนโลยีชีวภาพและศูนย์มะเร็งเฉพาะทางเพื่อบ่มเพาะให้เกิดนวัตกรรมการรักษามะเร็ง
บางโครงการที่เราดำเนินอยู่ในปัจจุบันซึ่งเป็นความร่วมมือกับ Warp Drive Bio, Evotec, Apeiron Biologis, Regeneron Pharmaceuticals และ Innate Pharma โดยเน้นที่เรื่องภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง ซึ่งเป็นการศึกษาความสามารถในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้รับรู้ว่าเกิดเซลล์มะเร็งขึ้นในร่างกายและกำจัดเซลล์เหล่านั้นได้อย่างไร

หากสนใจศึกษางานของเราเกี่ยวกับโรคมะเร็ง ท่านสามารถหาข้อมูลได้จากเว็บไซต์ของ 
ซาโนฟี่ เจนไซม์

1ตลาดใหม่ หมายถึง ทั่วโลก โดยไม่รวมสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรปตะวันตก (ฝรั่งเศส เยอรมนี สหราชอาณาจักร อิตาลี สเปน กรีซ ไซปรัส มอลต้า เบลเยี่ยม ลักเซมเบิร์ก โปรตุเกส เนเธอร์แลนด์ ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ สวีเดน ไอร์แลนด์ ฟินแลนด์ นอร์เวย์ ไอส์แลนด์ เดนมาร์ก) ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์